Foto
04Jul

Một vòng dạo quanh các bộ Laravel CMS

Một vài năm qua đã có rất nhiều bộ CMS tuyệt vời viết trên nền Laravel framework ra đời. Từ những bộ CMS đơn giản nhất đến những bộ “siêu mạnh”, từ mã nguồn mở đến thương mại.

Nếu bạn muốn tạo một website mới và bạn muốn bộ CMS viết trên nền Laravel framework thì dưới đây là danh sách những Laravel CMS tốt nhất:

1. Statamic

Statamic viết trên nền Laravel và Vue.js. Nếu bạn là nhà phát triển, bạn có thể xây dựng, cấu hình và quản lý mọi thứ. Nếu bạn là client hoặc người quản trị nội dung, bạn không bao giờ phải rời khỏi khu vực quản trị. Tất cả là tùy ở bạn.

2. October CMS

October CMS là một bộ CMS miễn phí, mã nguồn mở, tự host. Một bộ CMS đơn giản và module hóa, với giao diện tối giản và tươi đẹp.

3. Pyro CMS

PyroCMS là một bộ CMS mạnh mẽ và dễ sử dụng cho tất cả mọi người. Nó có hệ thống hàm API mạnh mẽ và linh hoạt. Nhà phát triển sẽ được làm việc với giao diện đơn giản, trong sáng, hệ thống API mạnh mẽ đủ để giải quyết bất kỳ yêu cầu phức tạp nào.

4. Coaster CMS

Coaster CMS là “người bạn tốt nhất” của các nhà phát triển và thiết kế. Những ngày tháng “lang thang vô vọng” với hàng nghìn dòng code đã qua đi. Các khối lệnh mẫu của Coaster, xây dựng trên hệ thống blade của Laravel 5, khiến cho bạn có thể dễ dàng theo dõi việc phát triển website của bạn.

5. Quarx

Quarx là một bộ Laravel CMS mạnh mẽ. Nó trao cho bạn sức mạnh có thể thêm CMS vào ứng dụng của bạn, thay vì phải xây dựng ứng dụng xung quanh CMS.

6. Bottle

Bottle là một bộ Laravel CMS cho phép bạn xây dựng nên website cho bất kỳ mục đích gì. Bottle do một nhóm nhà phát triển người Việt Nam xây dựng lên.

7. TypiCMS

TypiCMS là hệ thống quản trị nội dung xây dựng trên nền Laravel  hỗ trợ đa ngôn ngữ. Và tất cả vấn đề về quản trị nội dung bạn có thể tìm thấy trong bộ CMS này.

8. AsgardCMS

AsgardCMS là bộ Laravel CMS hỗ trợ đa ngôn ngữ. Nó được phát hành với MIT license.

Add Your Comment