Khóa học lập trình web full-stack tại Hải Phòng (HTML, CSS, JS, PHP, Laravel)

Khóa học lập trình web full-stack tại Hải Phòng (HTML, CSS, JS, PHP, Laravel)

KHÓA HỌC LẬP TRÌNH WEB FULL STACK dành cho tất cả các bạn muốn học từ căn bản đến nâng cao để trở thành một lập trình viên web full-stack. Thuật ngữ “lập trình web full stack” nói đến những lập trình viên có đầy đủ kiến thức, kỹ năng để vừa có thể lập trình giao diện web phía frontend, vừa có thể lập trình các chức năng quản trị phía backend. Frontend là giao diện phía ngoài của trang web, tiếp xúc trực tiếp với tất cả độc giả xem website. Còn backend là khu vực quản trị phía sau với các chức năng quản lý dành cho trang web, chỉ các quản trị viên có quyền hạn mới có thể vào được. Muốn lập trình giao diện frontend, bạn cần nắm vững các ngôn ngữ HTML, CSS và JavaScript. Còn với lập trình chức năng quản trị backend, bạn cần nắm vững một ngôn ngữ lập trình web nào đó, như PHP, ASP.NET, JSP, Python…

Trong đó, PHP đang là ngôn ngữ lập trình web được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Với cộng đồng sử dụng đông đảo và hệ thống tài liệu đầy đủ, rất dễ dàng cho các lập trình viên tiếp cận học hỏi sử dụng. Cuối cùng, Laravel framework - một khung phát triển web dựa trên ngôn ngữ lập trình PHP, sẽ là nền tảng đắc lực hỗ trợ nhà phát triển trong việc xây dựng các website, ứng dụng web từ nhỏ, trung bình đến lớn.

KHÓA HỌC PHÙ HỢP VỚI AI?

Khóa học được xây dựng từ cơ bản nhất đến nâng cao, cho phép cả những bạn chưa biết gì về lập trình có thể tiếp cận học tập. Tuy nhiên, để thuận lợi nhất, bạn cần có kiến thức cơ bản về Công nghệ thông tin, kỹ năng sử dụng máy tính, và một chiếc laptop đủ tốt.

• Sinh viên ngành Công nghệ thông tin muốn học nâng cao kỹ năng lập trình web
  • Các bạn đang học hay vừa tốt nghiệp PTTH muốn tìm hiểu định hướng nghề nghiệp
  • Người đã đi làm muốn mở rộng kiến thức, kỹ năng, hay chuyển đổi nghề nghiệp

van phong cnet

NỘI DUNG: Khóa học lập trình web full-stack trang bị cho Học viên đầy đủ kiến thức, kỹ năng để có thể lập trình tạo ra một website hoàn chỉnh. Bao gồm các module sau:

• Module 2: Học lập trình quản trị backend: PHP (01 tháng)
  • Module 3: Học lập trình quản trị backend: Laravel framework (01 tháng)

Học kết hợp lý thuyết với thực hành ngay tại lớp. Kết thúc khóa học, Học viên làm đồ án tốt nghiệp và được cấp 01 gói web hosting để triển khai thật sự trên môi trường Internet.

THỜI LƯỢNG:

• Học 02 buổi/tuần, mỗi buổi 03 tiếng (học viên chọn 1 trong 3 ba sáng, chiều, tối và ngày học)
  • Tổng thời lượng: 24 buổi (kéo dài 03 tháng)
  • Số học viên tối đa: 10 học viên/lớp

HỌC PHÍ: 4.400.000 đồng/học viên

ƯU ĐÃI:

• Giảm ngay 10% học phí nếu học viên đăng ký và nộp học phí sớm.
  • Giảm ngay 10% mỗi học viên nếu rủ bạn cùng đăng ký và nộp học phí.

TƯ VẤN & ĐĂNG KÝ:

• Tại văn phòng CNET: Tầng 4, tòa nhà 22 Lý Tự Trọng, Hồng Bàng, Hải Phòng